Tưng bừng khuyến mãi mùa Giáng Sinh Ưu đãi ngút ngàn nhận quà hoành tráng


KHUYẾN MÃI MÙA GIÁNG SINH "ƯU ĐÃI NGÚT NGÀN NHẬN QUÀ HOÀNH TRÁNG"

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm tại Hoàng Nam từ ngày 01/12 đến 31/12/2017.

Khuyến mãi mua 2 tặng 1 của Hoàng Nam

Nhiều phần quà hấp dẫn và chương trình khuyến mãi “Mua 1 Tặng 2” sẽ diễn ra trong tháng 12 dành cho những khách hàng mua sản phẩm của  Hoàng Nam.

Nhân dịp mùa Giáng sinh năm nay, cùng lúc với nhiều sản phẩm máy phun rửa áp lực Karcher Hoàng Nam ra mắt một chương trình ưu đãi giá đối với những sản phẩm Karcher gia dụng và chuyên nghiệp.

Khi khách hàng mua bất cứ dòng máy phun rửa áp lực cao Karcher thuộc dòng Gia Dụng điều được tặng kèm 1 bình nhớt máy và nhớt láp Repsol. Còn gì hấp dẫn hơn khi mua máy rửa xe còn được tặng kèm nhớt cho chiến mã. Đối với dòng máy phun rửa áp lực cao thuộc dòng Chuyên Ngiệp khách hàng sẽ được nâng cấp gói bảo hành lên 18 tháng.

Mua máy Karcher tặng ngay nhớt xịn Repsol

Với mong muốn là địa chỉ thân thuộc của khách hàng khi muốn mua các thiết bị làm sạch gia dụng và chuyên nghiệp, Hoàng Nam luôn phấn đấu để trở thành thương hiệu tốt nhất về giá thành, chất lượng sản phẩm và cả chất lượng phục vụ. Mỗi tháng Hoàng Nam đều có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu mùa hàng chất lượng giá rẻ của người Việt.

Thời gian khuyến mãi kéo dài trong một tháng sẽ là cơ hội để người tiêu dùng sở hữu những sản phẩm tốt giá hấp dẫn dành tặng người thân trong mùa Noel năm nay. Hãy cùng nhau làm sạch nhà để chuẩn bị đón năm mới nào. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gọi điện đến số Hotline: 0938 374 879 để đặt hàng và được giao hàng nhanh nhất.

TNHH TM & DVCN Hoàng Nam – nơi đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng Việt.

Chúc khách hàng có một mùa Giáng sinh ấm áp và tràn đầy sức khỏe!