Tại sao bạn chỉ nên sử dụng máy hút bụi khô Karcher


Nhanh chóng  –  Hiệu quả –  Chuyên nghiệp  – Tiết kiệm thời gian

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, điều này luôn luôn đúng với mọi trường hợp. Vì vậy giữ cho một không gian luôn sạch sẽ là điều rất cần thiết cho khách sạn và nhà hàng. Đặc biệt là khu vực sãnh và lễ tân, càng sạch sẽ bao nhiêu càng tạo và lưu giữ được hình ảnh trong tâm trí của khách hàng lâu dài hơn. Làm thế nào để có thể giải quyết được vấn đề đó, mọi thứ bạn cần để thực hiện tốt công việc, vận hành mọi thứ trơn chu và êm ái hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh cho các khách sạn, văn phòng, cửa hàng bán lẻ và các công  ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Karcher đã cho ra đời dòng máy hút bụi khô để hỗ trợ công việc vệ sinh bảo trì hàng ngày bằng công nghệ mang tính chất chuyên nghiệp và chất lượng. Máy hút bụi khô Karcher có nhiều tính năng vượt trội, mang lại kết quả vệ sinh hoàn hảo trên mọi loại mặt sàn.

Máy hút bụi khô dành cho vệ sinh bảo trì chuyên nghiệp

Bằng nhiều kinh nghiệm và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến Karcher đã đưa ra các giải pháp thông minh nhằm tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, chẳng hạn như máy vận hành êm hơn, thay dây nhanh chóng và phù kiện đi kèm theo dễ dàng sử dụng và đầy đủ hơn. Máy hút bụi khô Karcher được thiết kế đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng chuyên nghiệp như các công ty dịch vụ vệ sinh hoặc sử dụng để vệ sinh khách sạn, nhà hàng, cửa hàng…

Vận hành êm và tiết kiệm năng lượng để thành công hơn

Các thiết bị vệ sinh tiết kiệm điện thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng hơn, đặc biệt là các công ty dịch vụ vệ sinh vì nó giúp tiết kiệm chi phí. Lượng điện năng tiết kiệm hằng ngày sẽ tích lũy thanh một con số đáng kể. Song với việc tiết kiệm điện năng, các dòng máy hút bụi Karcher còn hiện đại khi có khả năng làm giảm tiếng ồn một cách đáng kể, đây là một lợi thế mà ít loại máy nào có thể làm được và nó giúp các công ty dịch vụ vệ sinh kiếm thêm rất nhiều khách hàng vì trong các khu vự c như khách sạn hay bệnh viện, nhu cầu làm sạch của họ là liên tục, độ ồn của thiết bị sử dụng là một căn vứ để thuyết phục cho việc chọn lựa có nên sử dụng sản phẩm hay không.

 

 

Lý do nên chọn mua máy hút bụi Karcher

  1. Sản phẩm chuyên nghiệp dành cho công việc vệ sinh chuyên nghiệp

Máy hút bụi khô Karcher được phát triển có sự tham khảo ý kiến từ các chuyên gia và sự tìm hiểu nghiên cứu hành vi của khách hàng. Các sản phẩm của Karcher nhằm mong muốn giúp khách hàng có nhiều giải pháp thông minh hơn giúp ích cho việc vệ sinh hàng ngày.

  1. Mạnh mẽ, tiết kiệm và vận hành êm ái

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nên các sản phẩm máy hút bụi của Karcher điều vận hành êm ái và giảm độ ồn hơn so với các máy thông thường. Nhiều tính năng vượt trội nhưng lại cực kỳ tiết kiệm điện năng sử dụng, đó là một trong những thế mạnh của Karcher.

  1. Bền bĩ hơn nhờ công nghệ lihium-ion

Ắc quy Li-On trong các sản phẩm máy hút bụi Karcher giúp kéo dài thời gian vận hành máy, hỗ trợ vệ sinh trên bề mặt cứng đến 80 phút. Ngoài ra còn được trang bị bộ sạc nhanh và ắc quy dự phòng để công việc vệ sinh không bị gián đoạn.

  1. Tách bụi theo tiêu chuẩn HEPA

Hệ lọc 6 giai đoạn, bao gồm túi lọc bông 3 lớp, bộ lọc chính cố định, bộ lọc động cơ và quạt/ bộ lọc HEPA có khả năng đạt mức tách bụi đến 99,97%

  1. Công nghệ bộ lọc bông

So với các loại túi loc giấy thông thường, bộ lọc bông Karcher có lực hút lớn và ổn định hơn, giữ lại lượng bụi nhiều hơn gấp đôi và hiệu quả tách bụi cao hơn 10%. Bộ lọc bông Karcher có đặc điểm chống rách và chịu được những vật sắc nhọn như sỏi đá hoặc kẹp giấy. Ngoài ra tuổi thọ của các bộ lọc này cũng cao hơn nên hiệu quả hơn về chi phí.

  1. Độ ồn thấp hơn khi vận hành

Nhờ động cơ được cách âm và luồng khí được tối ưu hóa trong ống dẫn, độ ồn khi vận hành ở máy hút bụi Karcher được giảm thiểu tối đa. Điều này cho phép người dung có thể sử dụng dòng sản phẩm này ở các khu vực cần sự yên tĩnh như khách sạn hoặc bệnh viện.