SÚNG PHUN EASY!Force - Điều Khiển Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết


Làm việc với áp lực cao yêu cầu về thể chất người vận hành. Đó là lý do tại sao mà sự linh hoạt trong vận hành luôn luôn quan trọng. SỬ dụng cò của súng phun thông thường sớm dẫn đến tình trạng mệt mỏi, đau đớn và tư thế làm việc cồng kềnh. Công nghệ EASY! Force của Karcher thay đổi điều này một lần và mãi mãi. Không còn sức ép. Nó không bao giờ được như vậy dễ dàng để làm sạch với áp lực cao.

Một phá trong thiết kế của Karcher - súng phun EASY!Force - một cuộc cách mạng trong việc làm sạch bằng áp lực cao. Với súng phun EASY!Force, bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng mà không có cảm giác mỏi tay. 

Đối với các súng phun thông thường, hỏng hóc thường bị gây ra bởi các hạt, đối với súng phun EASY!Force, van súng có chứa viên bi gốm nhằm ngăn chặn các hạt nhỏ lọt vào trong súng, gây ra thiệt hại tiềm tàng, điều này giúp kéo dài tuổi thọ súng hơn 5 năm so với các loại súng phun thông thường.


Ngoài ra, cò súng mới của EASY!Force còn giúp ngăn chặn việc bóp cò súng vô ý và mang lại sự an toàn trong suốt quá trình vận hành. Bạn chỉ cần bấm cò súng để kích hoạt, ngay khi bạn thả cò, súng sẽ tự ngắt. Bên cạnh đó, EASY!Force còn được trang bị thêm tay cầm nhằm hỗ trợ cho người vận hành máy. Thiết kế tiện dụng của tay cầm giúp sử dụng được cho người thuận tay trái hay tay phải. Nhờ cần phun xoay được 360 độ, tay cầm cũng có thể xoay theo nhằm tạo sự tiện dụng và cảm giác thoải mái tối ưu