MÁY DIỆT KHUẨN CORONA – DỊCH COVID – 19

Nếu bạn nghĩ đại dịch COVID – 19 sẽ làm ảnh hưởng chúng ta quá nhiều thì đó do bạn chưa có giải pháp diệt khuẩn Corona thôi. Việc đầu tiên trong quá trình ngăn đại dịch lây lan nhanh trong cộng đồng đó là phải diệt khuẩn từ môi trường sống sinh hoạt và làm việc. Công việc này thực sự rất cần thiết như bạn đeo khẩu trang hàng ngày vậy. tuy nhiên việc đeo khẩu trang sẽ trở nên vô ích khi chúng ta cầm nắm vào những vât dụng đã bị virus bám vào từ những người mắc bệnh, sau đó vô tình đưa tay lên miệng, mũi, mắt…khi tháo khẩu trang.

Hoàng Nam đã rất nỗ lực để đưa dòng máy làm sạch phun rửa áp lực cao HD 5/12 C, modified tích hợp bình dung dịch CLORAMIN B trên thân máy rất tiện cho việc làm sạch bề mặt và diệt khuẩn 2 trong 1 cực kì hữu dụng trong và sau mùa dịch COVID – 19 này giúp các hộ gia đình và doanh nghiệp phòng chống CORONA hoàn toàn và hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn. Phòng bệnh luôn hơn chữa bệnh nhé!

KHUYẾN MÃI: khi mua máy HD 5/12 C tiêu chuẩn được Hoàng Nam tích hợp bình dung dịch CLORAMIN B dung tích 4,5 lít có thể phun khử khuẩn liên tục đến tận 12 phút, ngoài ra chúng tôi còn tặng kèm bột CLORAMIM B.

Hotline: 0902 977 948 – 0938 374 879
Website: HOANGNAMGMBH.COM.VN
Email: info@hoangnamgmbh.com.vn

Nhanh chóng rinh giải pháp cực kì hữu dụng 2 trong 1 này nhé các bạn khi chương trình vẫn còn thời hạn. 

Link Video và đặt hàng qua Facebook

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *