Bảo dưỡng định kỳ

Nội dung trang bảo dưỡng đang được cập nhật, quý khách vui lòng quay lại sau ít phút hoặc liên hệ trực tiếp Công theo hotline bên dưới.
Dịch vụ bảo dưỡng Kärcher

Quản lý hoạt đông kinh doanh. Chúng tôi mang đến tính hiệu dụng bạn cần

Phòng ngừa luôn tốt hơn sửa chữa. Với các hoạt động kiểm tra và dịch vụ chuyên môn thường xuyên, bạn có thể giảm thiểu khả năng hỏng hóc máy đến mức tối thiểu. Các gói dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này, từ máy phun rửa áp suất cao cho đến chùi rửa các hốc tường. Mỗi gói dịch vụ đều được tương thích cho những yêu cầu đặc biệt, từ kiểm tra an toàn trung thực theo quy định của pháp luật, cho đến bảo dưỡng và gói dịch vụ toàn phần với mức giá cố định. Hợp đồng dịch vụ của chúng tôi sẽ đặc biệt phù hợp nếu máy móc của bạn chỉ sử dụng chưa đầy 250 giờ mỗi năm. Nếu máy móc được sử dụng thường xuyên hơn, chúng tôi khuyến nghị bạn nên áp dụng hợp đồng dịch vụ toàn phần.

Biểu tượng Dịch vụ bảo dưỡng Kärcher

Các gói dịch vụ

Lợi ích của các gói dịch vụ:

 • Thời gian nghỉ vì hỏng máy được tối thiểu hóa
 • Đảm bảo mức tin cậy và an toàn vận hành ở cấp độ cao nhất cho máy
 • Duy trì được giá trị và tuổi thọ tăng cường cho máy
 • Các kỳ kiểm tra an toàn thường xuyên theo quy định của pháp luật
 • Sử dụng phụ tùng thay thế và linh kiện Karcher chính hãng
 • Thời gian phản ứng nhanh
 • Các kỹ thuật viên dịch vụ Karcher đã qua huấn luyện và giàu kinh nghiệm
 • Dịch vụ được Karcher lên kế hoạch, tức là bạn không cần phải tiêu tốn thêm thời gian
 • Bất kỳ số kỳ kiểm tra/dịch vụ nào cũng đều quy định cụ thể trong hợp đồng kiểm tra/dịch vụ
 • Hoạch định và tính toán được chi phí
 • Chiết khấu cho tất cả đơn đặt hàng phụ tùng thay thế và linh kiện (thông qua dịch vụ), bất kể có yêu cầu kỹ thuật viên hay không
 • Giảm chi phí hoạt động
Dịch vụ_Chuyên dụng

Sơ lược các gói dịch vụ

Chuyên môn

1. Kiểm tra an toàn

Nội dung bắt buộc cho bất kỳ chuyên môn công nghiệp nào: Được bao gồm trong gói dịch vụ “Kiểm tra an toàn” , là hoạt động thanh tra máy móc và kiểm tra an toàn do pháp luật quy định theo BGV, cùng với các biển thanh tra và hồ sơ kiểm tra thể hiện điều kiện làm việc của máy.

2. Thanh tra

Hoạt động kiểm tra mà máy cần đến: Gói dịch vụ “Thanh tra” của Hoàng Nam bao gồm, bên cạnh các dịch vụ trong gói Thanh tra an toàn, thay thế và loại bỏ phụ tùng thay thế, nhiên liệu theo kế hoạch dịch vụ. Bất kỳ vật liệu nào được dùng đều sẽ tính phí riêng.

3. Bảo dưỡng

Thay thế cho Thanh tra: Không giống như gói dịch vụ Thanh tra, tất cả phụ tùng thay thế liệt kê trong bảng chi tiết kỹ thuật dịch vụ đều được thay thế như một biện pháp phòng ngừa bởi chính các kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi, vốn là một phần trong dich vụ bảo dưỡng. Được bao gồm trong gói là các phụ tùng thay thế được liệt kê trên bảng chi tiết kỹ thuật dịch vụ và quyền bảo hành kéo dài 24 tháng.

4. Bảo dưỡng tăng thêm

An toàn tối đa là một phần của hợp đồng bảo dưỡng: ngoài hoạt động bảo dưỡng, gói dịch vụ “Bảo dưỡng tăng thêm” của Hoàng Nam còn bao gồm việc thay thế các phụ tùng hao mòn (không bao gồm pin) do các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện như một phần của dịch vụ bảo dưỡng. 

5. Bảo dưỡng toàn phần

Dịch vụ bảo đảm tính hiệu dụng cho máy: Với gói dịch vụ “Bảo dưỡng toàn phần” của Hoàng Nam, bạn sẽ nhận được mọi dịch vụ bảo dưỡng lẫn dịch vụ tăn thêm đòi hỏi để đảm bảo khả năng vận hành an toàn, kinh tế và đáng tin cậy cho máy móc liên quan. Phụ tùng thay thế và quyền bảo hành kéo dài đến 24 tháng cũng được bao gồm.

6. Bảo dưỡng toàn phần tăng thêm

Để có được an toàn tối đa: gói dịch vụ “Bảo dưỡng toàn phần tăng thêm” Karcher cung cấp cho bạn một dịch vụ toàn phần thuần túy bao gồm khả năng kiểm soát chi phí hoàn toàn. Gói bao gồm tất cả các phụ tùng thay thế và phụ tùng hao mòn, pin và quyền bảo hành kéo dài đến 24 tháng.

 

Công nghệ vệ sinh

1. Thanh tra

Các hoạt động kiểm tra mà hệ thống của bạn cần đến: gói dịch vụ “Thanh tra” từ Karcher bao gồm hoạt động thanh tra hệ thống và kiểm tra an toàn theo quy định kỹ thuật của nhà sản xuất, với một hồ sơ kiểm tra thể hiện tình trạng hoạt động của hệ thống. Tất cả các điều chỉnh và công việc vệ sinh liệt kê trong quy định kỹ thuật dịch vụ cũng được thực hiện nếu có yêu cầu. Bất kỳ vật liệu nào được sử dụng (chẳng hạn như chất bôi trơn) đều sẽ tính phí riêng.

2. Bảo dưỡng toàn phần

Gói dịch vụ này bao gồm tất cả dịch vụ bao hàm trong hợp đồng Dịch vụ toàn phần áp dụng cho các sản phẩm chuyên dụng của chúng tôi (xem bên trên). Hoạt động kiểm tra mùa đông đáng tin cậy của chúng tôi cũng được bao gồm cho các hệ thống tự phục vụ.

3. Bảo dưỡng toàn phần tăng thêm

Gói dịch vụ này bao gồm tất cả dịch vụ bao hàm trong hợp đồng Bảo dưỡng toàn phần tăng thêm áp dụng cho các sản phẩm chuyên dụng của chúng tôi.

Dịch vụ_Chuyên dụng

Lợi ích của mọi người đều xuất phát từ an toàn

Lợi ích của việc bảo dưỡng thường xuyên vượt hẳn khỏi phạm vi kiểm tra an toàn bắt buộc. Độ tin cậy và tính hiệu dụng chức năng chính là những yếu tốt quan trọng để hoàn thành hợp đồng một cách không giới hạn. Các dịch vụ chuyên môn, bảo dưỡng và sửa chữa cùng hình thành nên cơ sở về sự an toàn hiện đại, theo yêu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hiện đại.

Thanh tra dịch vụ

Danh sách thanh tra

Mọi máy móc mua từ Hoàng Nam đều được kiểm tra từng điểm thông qua một danh sách thanh tra đặc biệt. Điều này đảm bảo rằng tất cả các bộ phận và chức năng đều được kiểm tra. Hồ sơ thanh tra tương ứng sẽ được bao gồm trong hồ sơ máy để làm bằng chứng.

Thẻ thanh tra

Hoạt động thanh tra chỉ do các chuyên gia thực hiện

Các kỹ thuật viên dịch vụ của Hoàng Nam, đều đã trải qua kỳ huấn luyện chuyên môn và được trang bị mọi kỹ năng trong việc sử dụng tất cả các loại máy Karcher và Kaeser. Thanh tra, bảo dưỡng và sửa chữa đều được thực hiện tại hiện trường. Thường xuyên, cẩn trọng và đáng tin cậy.

Chuyên viên Kärcher