Máy Nén Khí Trục Vít Tiêu Chuẩn Châu Âu

  Máy nén khí trục vít là một trong những máy móc rất hay được sử dụng trong sản xuất của mọi ngành nghề. Máy nén khí có rất nhiều loại và được các hãng sản xuất rất nhiều trên toàn thế giới và Đức là một trong những nước đi đầu về lắp ráp máy nén khí. Bài viết dưới đây hãy cùng Hoàng Nam tìm hiểu về các dòng máy nén khí trục vít Đức nổi tiếng hay được sử dụng rộng rãi nhé!

Máy nén khí trục vít Kaeser

KAESER KOMPRESSOREN là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khí nén hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1919 với tư cách là một xưởng máy, Kaeser hiện đang vận hành hai cơ sở sản xuất tại CHLB Đức. Công ty sử dụng khoảng 7000 nhân viên trên toàn thế giới.

Luôn đặt ưu tiên khách hàng lên hàng đầu

Công ty sản xuất các sản phẩm máy nén khí tại các cơ sở ở Coburg (bắc Bavaria) và Gera (Thuringia), CHLB Đức. Các sản phẩm của Kaeser nổi bật với độ tin cậy vượt trội, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí và dễ bảo trì – tất cả đều giúp công ty đạt được ưu tiên hàng đầu: hoàn toàn hài lòng với khách hàng. Không chỉ các Kỹ Sư phát triển, mà cả nhân viên dịch vụ và Kỹ sư bán hàng của Kaeser đều hoàn toàn cam kết thực hiện mục tiêu quan trọng này. Bộ phận Dịch vụ bắt đầu lập kế hoạch cho quá trình cung cấp phụ tùng thay thế song song với quá trình phát triển sản phẩm. Kỹ sư bán hàng tư vấn cho khách hàng về kích thước và đặc điểm kỹ thuật tối ưu cho hệ thống của thiết bị, dựa trên địa điểm thực tế và điều kiện sản xuất. Ngày nay, máy nén và thiết bị Kaeser được phân phối thông qua mạng lưới toàn diện gồm các văn phòng chi nhánh và đối tác độc quyền tại hơn 140 quốc gia.

Tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc Tế

Chất lượng luôn được Kaeser đặt lên hàng đầu – thành công của Kaeser  bắt nguồn trực tiếp từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hệ thống Quản lý Chất lượng ban đầu của Kaeser đã dần dần được mở rộng để bao gồm các lĩnh vực kinh doanh của Quản lý Môi trường, Quản lý An toàn và Năng lượng (Nghề nghiệp), chuyển đổi nó thành một hệ thống quản lý tích hợp (IMS) , trong đó các hệ thống quản lý khác hiện đang trong quá trình hợp nhất. Bộ phận chịu trách nhiệm thực hiện và duy trì hệ thống quản lý tích hợp được gọi là Hệ thống quản lý (viết tắt là M.Sys). IMS đã được triển khai cho tất cả các địa điểm của công ty KAESER KOMPRESSOREN trên khắp thế giới. Trong đó, sự tuân thủ của Kaeser với các yêu cầu của các tiêu chuẩn sau:
 • ISO 9001: 2015 (dành cho Mobilair: bao gồm các Quy định về Giao thông Đường bộ Châu Âu)
 • ISO 14001: 2015
 • ISO 50001: 2018
 • ISO 45001: 2018

100% chất lượng và 100% dịch vụ

Là một trong những nhà cung cấp hệ thống khí nén và nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu thế giới, KAESER KOMPRESSOREN có mặt trên toàn thế giới. Những lợi thế này, cùng với tổ chức dịch vụ toàn cầu của Kaeser , đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm luôn hoạt động ở mức cao nhất của hiệu suất và luôn cung cấp khả năng sẵn sàng tối đa. Một trong những yêu cầu quan trọng nhất của nguồn cung cấp khí nén công nghiệp là: tính sẵn sàng tối đa . Tuy nhiên, điều này chỉ đạt được bằng cách sử dụng các thành phần tốt nhất và hiệu quả nhất cùng với dịch vụ và bảo trì tỉ mỉ. Dịch vụ cao cấp đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng hệ thống cung cấp khí nén của bạn luôn hoạt động ở mức cao nhất của hiệu suất và cung cấp độ tin cậy sản xuất tối đa.

Hoàng Nam – địa chỉ uy tín phân phối độc quyền máy nén khí Đức Kaeser

may-nen-khi-truc-vit-duc
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành Hoàng Nam đã và là đại diện chính hãng của Kaeser – Karcher từ năm 1993 không những chỉ cung cấp sản phẩm mà còn cả dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa được chính nhà sản xuất chứng nhận đạt chuẩn, chúng tôi luôn đặt khách hàng, trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà Hoàng Nam cung cấp là ưu tiên hàng đầu theo đúng tôn chỉ kinh doanh của công ty.

Chuyên cung cấp các dòng máy nén khí Đức như:

 • Máy nén trục vít: dùng trong các hệ thống khí nén tại các nhà xưởng, xí nghiệp có quy mô vừa đến lớn.
 • Máy nén piston: chuyên dụng cho các cơ sở sửa chữa, garage ô tô, hộ kinh doanh nhỏ,…
 • Máy nén khí áp cao
 • Máy nén di động và cố định
 • Hệ thống quản lý khí nén
 • Máy bơm chân không
 • Máy thổi khí
 • Bộ lọc
 • Máy sấy
 • Máy nén khí tự động

Máy nén khí trục vít Đức Koln Luft

may-nen-khi-truc-vit-duc
Máy nén khí trục vít Koln Luft là máy được sản xuất đặc biệt theo một dây chuyền công nghệ hiện đại nhất 2020 của Cộng hòa liên bang Đức, hoàn toàn sử dụng các linh kiện cao cấp nhất từ chính hãng. Máy nén khí hiệu Koln Luft chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm và tin tưởng hoàn toàn khi sử dụng.

Ưu điểm máy nén khí Koln Luft

 • Công nghệ hiện đại giúp tối ưu quá trình sản xuất khí nén
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Không gây ồn khi vận hành nhờ kết cấu bên trong và vỏ cách âm tốt
 • Hiệu suất làm việc cao, tuổi thọ máy cũng lâu giúp tiết kiệm chi phí

Máy nén khí trục vít Đức Boge

may-nen-khi-truc-vit-duc
Thương hiệu BOGE ( Best Of German Engineering) có từ năm 1907 tại CHLB Đức, BOGE là thương hiệu máy nén khí số 1 tại CHLB Đức và chiếm thị phần cao trên thế giới. Ở Việt Nam thương hiệu BOGE có từ năm 1995 và đang ngày càng củng cố vị thế trong một số ngành công nghiệp quan trọng: Cơ khí, Hàng Hải, Dầu khí, Hóa chất, Dược phẩm, Thực phẩm, may mặc, … Máy nén khí trục vít BOGE với hơn 110 năm nghiên cứu, chế tao và liên tục cải tiến, hãng BOGE đã tạo ra nhiều dòng máy nén khí hoạt động với sự tin cậy, hiệu suất cao và bảo trì dễ dàng. Dù với dòng bôi trơn làm mát bằng dầu hay không dầu, được điều khiển biến tần, truyền động dây đai hay khớp nối trực tiếp thì những cỗ máy nén khí BOGE mạnh mẽ đó vẫn là yếu tố không thể thiếu trong các ngành công nghiệp.

Ưu điểm chính

 • Không ngừng ứng dụng kỹ thuật mới trong lĩnh vực khí nén nhằm tiết kiệm năng lượng.
 • Vỏ cách âm đặc biệt tốt, độ ồn khi vận hành rất thấp.
 • Chi phí năng lượng thấp, vận hành với hiệu suất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *