Mua Bán Máy Nén Khí Trục Vít Giá Tốt Tại – Hoàng Nam

 

Máy nén khí trục vít là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống khí nén công nghiệp. Hoàng Nam đơn vị phân phối độc quyền máy nén khí trục vít Kaeser với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán máy nén khí trục vít và sửa chữa, bảo hành máy. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ về máy nén khí trục vít nhé!

Mua bán máy nén khí trục vít Kaeser chính hãng giá tốt tại Hoàng Nam

Hoàng Nam là đại lý độc quyền được chính thương hiệu Kaeser tin tưởng giao phó bán sản phẩm về máy nén khí trục vít Kaeser trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên mua bán máy nén khí trục vít Kaeser các loại như: máy nén khí trục vít có dầu dẫn động đai, máy nén khí trục vít có dầu dẫn động trực tiếp, máy nén khí trục vít không dầu các dòng:

Rotary screw compressor (máy nén khí trục vít xoắn): SX – ASK, ASD – CSDX, DSD – FSD, HSD,…

Rotary screw compressor with add-on dryer (máy nén khí trục vít với bộ sấy): SX – ASK T, ASD – CSDX T, DSD T.

Rotary screw compressor with frequency converter (máy nén khí trục vít chuyển đổi tần số): SM – ASK SFC, ASD – CSDX SFC, DSD – FSD SFC, HSD SFC.

Rotary screw compressor with add-on dryer and frequency converter (máy nén khí trục vít chuyển đổi tần số với bộ sấy): SM – ASK T SFC, ASD – CSDX T SFC, DSD T SFC.

Máy nén khí trục vít dòng CSDX

Lý do nên chọn Hoàng Nam là nơi mua bán máy nén khí trục vít Kaeser

Là một công ty với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, Hoàng Nam luôn hoạt động dựa theo 03 tiêu chí: Hiệu suất cao nhất, Sự cải tiến, Chất lượng hàng đầu. Chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như:

 • Máy chính hãng nhập khẩu từ Đức bảo hành đầy đủ, phụ kiện đi kèm chính hãng
 • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành tận nơi
 • Nhân viên tận tình, chu đáo dày dặn kinh nghiệm trong nghề
 • Giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

Tổng quan về máy nén khí trục vít

Máy nén trục vít thuộc dòng máy nén khí công nghiệp công suất lớn, sử dụng điện công nghiệp 380V – 3 pha, áp dụng trong các xưởng sản xuất công nghiệp quy mô lớn, cung cấp khí nén lớn, ổn định và hoạt động liên tục.

Ứng dụng của máy nén khí trục vít

Máy nén khí kiểu trục vít thuộc dòng máy nén khí công nghiệp, có lưu lượng khí nén lớn, hoạt động ổn định, thiết kế tối ưu và thường được ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh cụ thể:

 • Máy nén trục vít không dầu cung cấp khí nén sạch ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa chất: tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất và đóng gói thực phẩm, nước uống, dây chuyền sản xuất thuốc, vật tư y tế.
 • Máy nén khí trục vít có dầu ứng dụng trong các nhà máy sản xuất không yêu cầu chất lượng khí nén sạch tuyệt đối như : nhà máy dệt may, nhà máy sản xuất đồ gia dụng, sản xuất các loại vật dụng, máy móc trang thiết bị,…

Máy nén khí kiểu trục vít có nhiệm vụ tạo ra nguồn khí nén với mức áp lực 8 bar – 12 bar, cung cấp cho các thiết bị sử dụng khí nén, dây chuyền sản xuất, thường được sử dụng trong các hệ thống khí nén quy mô vừa đến lớn. Tuy nhiên máy nén khí của Kaeser có thể lên tới 15 bar cho thấy sự vượt trội hơn so với các hãng máy nén khí khác trên thị trường

Ưu điểm máy nén trục vít

Cấu tạo máy nén khí trục vít được thiết kế cho công suất lớn, cung cấp lưu lượng khí nén lớn, hoạt động ổn định, êm ái, độ bền cao, thiết kế tối ưu không gian sử dụng.

 •  Máy nén khí piston thường có mức công suất từ 1/4hp – 20hp, trong khi đó máy nén trục vít công suất từ 5.5kw – 450kw, đáp ứng nhu cầu lớn hơn, phù hợp với sản xuất công nghiệp.
 • Máy nén trục vít có độ bền cao, hoạt động ổn định, êm ái.
 • Thời gian làm việc của máy nén khí vượt trội, có thể hoạt động liên tục cả ngày, hệ thống làm mát nhanh.
 • Máy nén khí trục vít thiết kế tối ưu không gian sử dụng: đặc điểm chung của máy nén khí trục vít là thiết kế dạng hình hộp, tiết kiệm không gian lắp đặt.

Các loại máy nén khí trục vít hiện nay

Máy nén trục vít có nhiều cách phân loại khác nhau, dưới đây là 5 cách phân loại và tên thường sử dụng của máy nén khí kiểu trục vít:

Phân loại máy nén khí theo chất lượng khí nén

Dựa trên chất lượng khí nén, máy nén khí trục vít được 2 thành 2 nhóm: máy nén khí trục vít có dầu và máy nén khí không dầu

 • Máy nén khí có dầu : khí nén tiếp xúc trực tiếp với hệ thống dầu làm mát, mức giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng máy nén khí trục vít không dầu.
 • Máy nén khí không dầu : chất lượng khí nén đảm bảo tiêu chuẩn trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, vật tư y tế. Để đảm bảo độ bền và chất lượng máy hoạt động ổn định, tản nhiệt nhanh, máy nén khí không dầu có thiết kế màng bảo vệ chuyên biệt.

Phân loại máy nén khí theo cách khởi động

Dựa trên cách khởi động, máy nén trục vít được chia thành 2 nhóm: máy nén khí kiểu trục vít khởi động từ và máy nén có biến tần.

 • Máy nén trục vít khởi động từ : máy khởi động từ được cài đặt thông số và mức lưu lượng khí ở mức cố định.
 • Máy nén có biến tần : có biến tần, tự động điều chỉnh lưu lượng khí theo nhu cầu sử dụng, điện năng giảm 30% so với máy khởi động từ

Phân loại theo số lượng trục

Dựa trên số lượng trục vít máy nén trục vít có 2 nhóm thiết kế: máy nén khí trục đơn và máy nén khí trục đôi.

 • Máy nén khí trục đơn: Sử dụng 1 trục vít ăn khớp với 2 bánh vít hình đĩa. Máy có độ ồn thấp, không lo tình trạng nóng máy. Tuy nhiên, hiệu suất lại không cao.
 • Máy nén khí trục đôi: Có 2 trục vít hình xoắn ốc quay ngược chiều với nhau. Hiệu suất máy cao, độ bền vượt trội. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn loại trục đơn.

Phân loại các loại máy nén khí trục vít theo kiểu làm mát

Dựa theo kiểu làm mát, máy nén trục vít được chia thành 2 nhóm: máy nén khí kiểu trục vít giải nhiệt gió và giải nhiệt nước.

 • Máy nén khí trục vít giải nhiệt gió: hệ thống tản nhiệt bằng gió giúp máy hoạt động liên tục trong thời lớn. Dòng máy nén khí trục vít tản nhiệt gió được sử dụng phổ biến trên thị trường.
 • Máy nén giải nhiệt nước: thường sử dụng cho hệ thống khí nén công suất lớn.

Phân loại các loại máy nén khí trục vít theo áp suất làm việc

Máy nén khí kiểu trục vít được thiết kế với 3 mức áp suất: 2 – 6 bar, 8 bar, 12 bar

 • Máy nén áp lực thấp 2 – 6 bar thường dùng cho công việc phân chia dung dịch, hóa chất, thực phẩm,
 • Máy nén khí trục vít trung bình 8 bar: đây là dòng máy nén khí thông dụng, sử dụng phổ biến trên thị trường.
 • Máy nén trục vít áp suất cao >15 bar: các dòng máy nén khí áp suất cao thường áp dụng cho các dây chuyền sản xuất nhu cầu chuyên biệt, các gara ô tô sửa chữa xe tải, xe container,…
 • Đặc biệt dòng máy nén khí của Kaeser có thể tạo ra áp cao lên tới 15 bar mà không cần sử dụng máy tăng áp (Booster)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *